Lilia Carry 14.8 – Thế Lực Mới Nổi Của Đấu Trường Chân Lý Mùa 11

Lilia carry 14.8 đang là một trong những quân cờ carry hạng nặng tại đấu trường chân lý mùa 11. Sau đợt buff sức mạnh tới từ Riot nhắm tới những carry 4 vàng, thì sức mạnh của Lilia lại càng trở nên mạnh mẽ hơn trước. Cùng Vin777 tìm hiểu về cách sử dụng quân cờ này sao cho hiệu quả nhé.

Tổng quan về quân cờ Lilia Carry 14.8 

Là một tướng 4 vàng, Lilia sở hữu cho mình kỹ năng giàu sát thương, đủ sức để tiêu diệt cả bàn cờ trong thoáng chốc. Kỹ năng của cô mang tên “Òa” – cô sẽ ném một quả cầu ma thuật tới mục tiêu hiện tại, gây sát thương và tạo ra một quả cầu nhỏ lăn ra sau mục tiêu ban đầu. Quả cầu sẽ gây sát thương lên những kẻ địch trên đường lăn. Mỗi lần thi triển thứ 3, Lilia Carry 14.8 sẽ tung ra một quả cầu siêu to khổng lồ, gây một lượng sát thương lớn và 3 quả cầu nhỏ lăn về hướng của quân cờ xa nhất. 

Tổng quan về quân cờ Lilia Carry 14.8 
Tổng quan về quân cờ Lilia Carry 14.8

Những bộ bài để phát huy sức mạnh của Lilia Carry 14.8

Lilia mang trong mình hai tộc hệ là “Thần Thoại” và “Thuật Sĩ”. Cả hai tộc hệ này đều hỗ trợ cho Lilia trong việc dọn sạch bàn cờ của người chơi. Cùng đồng hành cùng nhau tìm ra những đội hình phát huy được hết sức mạnh của quân cờ này nhé.

Những bộ bài để phát huy sức mạnh của Lilia Carry 14.8
Những bộ bài để phát huy sức mạnh của Lilia Carry 14.8

Thần Thoại Lilia

Với đợt tăng sức mạnh toàn diện vừa rồi mà Riot dành cho Lilia carry 14.8, cô nàng đã trở thành một carry đích thực. Giờ đây, sát thương kỹ năng của cô đã được gia tăng đáng kể ở mốc 1 và 2 sao, giúp cho việc càn quét đối thủ trở nên nhanh chóng hơn.

Do đó, để có thể kích hoạt được và phát huy được hết sức mạnh của quân cờ này, chúng ta sẽ có đội hình như sau: Kog’maw, Neeko, Tahm Kench, Annie, Nautilus, Lilia, Hwei và Azir. Với đội hình như này, các bạn sẽ kích hoạt được mốc 7 thần thoại – đem về cho Lilia một lượng lớn sức mạnh phép thuật cũng như gia tăng sự cứng cáp của những quân cờ tuyến đầu. Bên cạnh đó, còn có 4 thuật sĩ để giúp cho Lilia Carry 14.8 tung chiêu thức của mình được nhanh hơn. 

Về trang bị dành cho Lilia, các bạn cần tìm kiếm cho mình những món đồ ưu tiên như nước mắt, kiếm và gậy để có thể ghép được những món đồ đẹp để cho Lilia tỏa sáng. 

Thuật Sĩ Lilia Carry 14.8

Bên cạnh việc tăng sức mạnh cho Lilia trong bản cập nhật 14.8 này, Riot còn buff nhẹ chỉ số chống chịu của quân bài Annie – tanker chính và duy nhất của hệ Thuật Sĩ. Điều này cũng có nghĩa là Lilia sẽ có thêm thời gian để bào mòn đi lượng máu của quân địch với mỗi quả cầu của mình. 

Thuật Sĩ Lilia Carry 14.8
Thuật Sĩ Lilia Carry 14.8

Form bài hoàn chỉnh của đội hình này là: Kog’Maw, Janna, Alune, Tahm Kench, Annie, Sylas, Lilia, và Azir. Với việc kẹp hết tất cả những quân cờ thuật sĩ, các bạn sẽ kích được mốc 6 thuật sĩ và giúp cho Lilia biến thành một cỗ máy ném bóng thực thụ. 

Bên cạnh Annie làm tanker chính thì chúng ta có bộ đôi Tahm Kench và Sylas để kích mốc 2 của hệ đấu sĩ, giúp cho tuyến đầu vững chãi hơn cho Lilia xả sát thương.

Lời Kết

Và trên là những thông tin về Lilia Carry 14.8 mà chúng mình đã tổng hợp được sau khi đọc và trải nghiệm bản cập nhật mới nhất của đấu trường chân lý mùa 11. Mong các bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích để triển khai và phát huy hết sức mạnh của quân cờ này trong những trận đấu xếp hạng của mình nhé.Hẹn gặp lại trong những bài viết sau về bộ môn cờ nhân phẩm tại mục tin tức của chúng mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *