Kèo Chấp 2 1/2: Bí Quyết Đỉnh Cao Cho Chiến Thắng Không Giới Hạn

Kèo chấp 2 1/2

Kèo chấp 2 1/2 đang trở thành một trong những lựa chọn của người chơi châu Á. Loại kèo còn có tên gọi khác là kèo 2.5 dù không thường xuyên xuất hiện nhưng lại mang tới cảm giác phấn khích. Cùng Vin7777 tìm hiểu chi tiết về loại kèo cược này, cách đọc kèo và kinh nghiệm thắng tiền ngay dưới đây. 

Tìm hiểu về kèo 2 1/2 là gi?

Kèo chấp 2 1/2 trái khác với tỷ lệ kèo chấp 2.25 trái. Đó cũng là lý do mà loại kèo này không thường hay xuất hiện trước mỗi trận đấu. Tuy nhiên chỉ cần nó xuất hiện thì chắc chắn sẽ mang lại tỷ lệ tiền thưởng cao, sức cuốn hút và thú vị cho người chơi. 

Kèo chấp 2 1/2 trái hay tỷ lệ kèo chấp 2.5
Kèo chấp 2 1/2 trái hay tỷ lệ kèo chấp 2.5

So với kèo chấp khác của tỷ lệ châu Á thì kèo chấp 2 1/2 không bao giờ có trường hợp hòa  xảy ra. Người chơi dù chọn cửa trên hay cửa dưới thì dựa vào kết quả cuối cùng của trận đấu đều có thắng hoặc thua mà không có hòa. 

Cách đọc kèo chấp 2.5 trong cược bóng 

Vậy, làm thế nào để đọc kèo chấp 2 1/2 khi đội cửa trên chấp đội cửa dưới? Cùng tìm hiểu ba kịch bản có thể xảy ra:

 • Nếu đội chấp trên chiến thắng với hiệu số từ 3 trái trở lên (3-0, 4-1, 4-0, 5-2, 5-1, 5-0…), đội cửa trên giành chiến thắng, và người đặt cửa dưới sẽ mất một khoản tiền.
 • Nếu đội cửa trên thắng với cách biệt dưới 2 trái (2-0, 1-0, 2-1, 5-3), người đặt cửa trên thua tiền, trong khi những người đặt cửa dưới sẽ nhận toàn bộ số tiền cược.
 • Nếu đội cửa trên hòa hoặc thua, người đặt cửa trên cũng sẽ thua tiền, trong khi người đặt cược cửa dưới kèo chấp 2.5 sẽ giành chiến thắng.
Kèo chấp 2.5 mà đội cửa trên muốn thắng tiền phải thắng cách biệt trên 3 bàn 
Kèo chấp 2.5 mà đội cửa trên muốn thắng tiền phải thắng cách biệt trên 3 bàn

Các ví dụ cụ thể để hiểu kèo chấp 2 1/2 

Dưới đây sẽ là các ví dụ cụ thể để người chơi hiểu rõ hơn kèo chấp 2 1/2 là sao trong bóng đá. Cùng với đó thì bạn cũng biết cách tính tiền khi đặt cược vào loại kèo chấp tỷ lệ cao này. 

Ví dụ 1 về kèo chấp 2 1/2 

Nhìn vào bảng kèo ví dụ Đức chấp đội tuyển Iceland 2.5 trái. Ngoài ra các tỷ lệ đưa ra là 1.11 và 0.82. 

 • Trường hợp thứ nhất: đội tuyển Đức thắng Iceland với tỷ số 3 bàn cách biệt. Cược thủ đặt 100$ cho tuyển Đức sẽ thắng mức tiền 111$. Ngược lại những cược thủ sẽ mất tất cả tiền nếu chọn Iceland.
 • Trường hợp 2: nếu đội tuyển Đức bại trận, đội tuyển Iceland cầm hòa hay chỉ tạo ra được cách biệt 2 hoặc ít hơn 2 bàn. Lúc này người chơi chọn Đức mất hết tiền cược. Ngược lại nếu đặt cược 100 USD thì thắng 82$ khi chọn đội tuyển Iceland.

Ví dụ 2 về kèo chấp 2 1/2  trái trong bóng đá 

Đội Nga chấp Malta với tỷ lệ 2.5 bàn trước trận và người chơi đặt 100$. Tỷ lệ ăn tiền nhà cái đưa ra cho Nga là 1.09 còn với Malta là 0,64 thì sẽ có các trường hợp sau: 

 • Trường hợp thứ nhất: Nga chiến thắng với tỷ số 3 bàn cách biệt trong cuộc so tài với Malta. Mọi người đặt 100$ cho đội tuyển Nga thì thắng với số tiền lời 109$. Ngược lại chọn đội tuyển Malta thì mất tất tiền. 
 • Trường hợp thứ hai: Tuyển Nga nhận thất bại, hoặc Malta cầm hòa hay chỉ thắng dưới 2 bàn. Lúc đó mọi người chọn đội tuyển Nga đã thua toàn bộ số tiền cược nếu. Ngược lại chiến thắng với số tiền lời 64$ khi chọn đội tuyển Malta.
Ví dụ cụ thể kèo chấp 2.5 giúp người chơi đặt cược chính xác 
Ví dụ cụ thể kèo chấp 2.5 giúp người chơi đặt cược chính xác

Ví dụ 3 về kèo chấp 2.5 bàn 

Đội tuyển Hy Lạp nằm ở thế cửa dưới, và họ đang được đội tuyển Tây Ban Nha chấp 2/25 bàn. Tuy nhiên khác với cả 2 ví dụ ở phía trên thì tỷ lệ quy đổi tiền thưởng sẽ lấy theo tỷ lệ INDO thay vì tỷ lệ HK như trước.

 • Trường hợp đầu tiên: đội tuyển Tây Ban Nha thắng với tỷ số 3 bàn cách biệt. Mọi người đặt cược 100$ cho Tây Ban Nha sẽ thắng được 100/1.14=87.7$. 
 • Nếu người chơi chọn Hy Lạp tất nhiên mất tất cả tiền với tỷ lệ Tây Ban Nha thắng 3 bàn. 

Kinh nghiệm vào tiền kèo chấp 2 1/2 hiệu quả

Như đã nói ở trên thì Kèo chấp 2.5 không bao giờ có trường hợp bị hòa xảy ra mà chỉ có hai trường hợp thắng hoặc thua. Do thuộc dạng kèo chấp sâu và có tính chất vô cùng khắc nghiệt nên người chơi tham gia cần lưu ý một vài kinh nghiệm sau: 

 • Khi đặt cược theo kèo chấp 2 1/2 trái cần phải hết sức cân nhắc sự chênh lệch trình độ của 2 đội. Liệu đội mạnh hơn có thể chơi tấn công và ghi trên 3 bàn hay không? 
 • Nên đặt thêm các kèo phụ khi chơi kèo chấp dạng này vì rủi ro là cực lớn. 
Kinh nghiệm chơi  chấp 2 1/2 đó là phải cân nhắc kỹ 
Kinh nghiệm chơi  chấp 2 1/2 đó là phải cân nhắc kỹ

Kết luận

Loại hình kèo chấp 2 1/2 trong thể thao đang nằm trong những mức đặt cược sâu trong giới cá độ bóng đá. Chính vì lý do này, để có thể chinh phục được, các bạn sẽ cần may mắn kết hợp với chút kiến thức. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ đã mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích để chiến thắng thưởng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *